Các căn biệt thự Vinhomes phong cách Địa Trung Hải tại Vinhomes Marina mang vẻ đẹp sang quý, bề thế (hình ảnh minh hoạ)

Ngắm nhìn TOP 5 dự án biệt thự Vinhomes đắt giá nhất

Được biết đến là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam, Vinhomes luôn gây ấn tượng mạnh với những siêu phẩm biệt thự đi kèm những lợi thế độc nhất vô nhị. Có thể nói, với số lượng hạn chế và đặt tại vị trí đắc địa, biệt thự Vinhomes luôn là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.

Xem chi tiết

Những điều cần biết về đầu tư các dự án Vinhomes

Kinh doanh đầu tư BĐS tại Vinhomes Grand Park quận 9 ( nay là TP Thủ Đức ) là lĩnh vực thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư nhờ tiềm năng phát triển mạnh mẽ và cơ hội sinh lời cao. Tuy nhiên, để thành công trong dự án The Beverly Vinhomes Grand Park, khách hàng đầu tư cần nắm chắc một vài kiến thức cơ bản được đề cấp ở bài viết sau.

Xem chi tiết

Quy mô Công viên Ánh Sáng Vinhomes Grand Park Quận 9

Năm 2020 là năm đầu tiên công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park Quận 9 chính thức mở cửa khai trương Lễ hội hoa Xuân 2020 với các tiết mục đặc sắc, không gian ấn tượng với nhiều khu vườn hoa rực rỡ sắc màu. Khi đến công viên ánh sáng ở Vinhomes Grand Park du khách không chỉ được chiêm những những siêu cây ánh sáng khổng lồ mà còn có thể ngắm nhìn nhiều công trình khác.

Xem chi tiết

Vinhomes Grand Park – Vững bước hành trang vào đời cho cư dân nhí

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa tăng nhanh như hiện nay, việc xây dựng môi trường sống lành mạnh, an toàn và hiện đại cho con trẻ là vô cùng cần thiết, song cũng gặp nhiều rào cản. Thấu hiểu mong muốn đó, chủ đầu tư Vinhomes cho ra mắt khu đô thị Vinhomes Grand Park, nơi các cư dân nhí được bao bọc bởi những trải nghiệm sống toàn diện nhất.

Xem chi tiết